ทำไมนวดหน้าเรียว เคาะหน้า เหลาหน้าสไตล์พราวีเนีย จึงช่วยรักษาฝ้า กระ รอยแผลเห็นจากสิว ให้หาย หรือจางลงได้?

By: Admin [IP: 125.24.144.xxx]
Posted on: 2014-09-16 00:47:02
การนวดหน้าเรียว เคาะหน้า เหลาหน้า เป็นศาสตร์การออกกำลังกายใบหน้า ส่งผลให้การทำงานของชั้นผิวหนังแท้แข็งแรงขึ้น จึงสามารถผลิตเซล์ลผิวใหม่ที่สมบูรณ์มากขึ้นมาแทนที่เซลล์เก่า

เซลล์ใหม่ที่สมบูรณ์หมายความรวมถึงเมลานินตัวสร้างเม็ดสีผิวทำงานปกติด้วย เมื่อเซลล์ใหม่ออกมาสีจึงไม่เข้ม ฝ้ากระจึงจางลง (แต่ปกติร่างกายเราจะมีการผลัดเซลล์ผิวใหม่ประมาณ 48 วัน ดังนั้นการรักษาฝ้าจึงควรบอกลูกค้าให้ใจเย็น เป็นกระบวนการที่รอเซลล์ใหม่ที่ปกติมาแทนเซลล์เก่าที่เข้ม)แต่รู้ไหมคะว่า การนวดหน้าเรียว สไตล์พราวีเนีย ของเรา จะเร่งการทำงานของเซลล์ให้ผลัดไวขึ้น เพราะขั้นตอนการนวดหน้าเรียวของเรามีขั้นตอนของ1. การสครับขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออก เซลล์ใหม่ที่สมบูรณ์ขึ้นมาแทนที่ จึงสามารถทำให้ฝ้ากระหายได้ไวขึ้นคะ

2. การกัวซา หรือการนวดหน้าด้วยหินหยก ซึ่งเป็นศาสตร์การแพทย์แผนจีน เมื่อนำมานวดบริเวณใบหน้า จะช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวหน้า โดยเพิ่มการหมุนเวียนของออกซิเจน เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมสารอาหาร สามารถยกกระชับ การใช้หินหยกที่มีความเย็นนวด หรือกวาดเบาๆบนผิวใบหน้า จะทำให้เลือดลมบริเวณใบหน้าหมุนเวียนสะดวก ช่วยขจัดรอยฝ้า และสิว ทำให้ผิวหน้าอ่อนนุ่ม ลบรอยเหี่ยวย่นสรุปคือศาสตร์นวดหน้าเรียว เคาะหน้า เหลาหน้าสไตล์พราวีเนียจึงช่วยรักษาฝ้ากระ รวมถึงรอยแผลเป็นของสิวให้จางลงได้ค่ะVisitors: 494,455