ลูกศิษย์นินทาครูพราวีเนีย ช่วงเรียนเคาะหน้า (เรียนซ้ำฟรี)

By: การ์ตูน [IP: 125.24.146.xxx]
Posted on: 2014-09-11 18:06:26
ไม่อยากจะเม้ามอย.. ว่า อ.ธัน น้ำหนักมือดีเวอร์... น้ำหนักมือเท่ากันทุกท่าเลยค่ะ เหตุผลที่เข้าไปเรียนซ้ำก็คือ อยากให้ลูกค้า หน้าเรียว เรี๊ยว เรียว.. ^v^ เพราะตั้งแต่เรียนจบไปครั้งแรก ลองไปนวดๆเคาะๆตบๆ คุณแม่ คุณป้า คุณพี่ชาย ดูแล้วเค้าบอกกันเป็นเสียงเดียวเลยว่า

1.ผิวหน้าขาวใสขึ้น

2.ฝ้า กระ จางลง

3.หน้ากระชับ และดึง ฝุดๆ

4.ริ้วรอย ร่องแก้ม ตีนอีกา และหว่างคิ้วจางลงค่ะคือ..แบบว่า.. ไปนวดหน้าเก็บเคสให้คุณป้าที่ รังสิต (หาหุ่นไม่ได้คือแบบว่ามันร้อนวิชาง่ะค่ะ เลยต้องไป)ขับรถกลับมาถึงเพชรบุรี ตอนตี3 กำลังจะเข้านอนแระ มีเสียงโทรศัพท์จาก"รังสิต"ดังขึ้น... (หวาย..ๆๆ.. ตายแน่เลย.ตู.!!??) ตัดสินใจรับ น้ำเสียงจากปลายสาย สูงงง ปรี๊ดดดด...ป้า: อีตูนนน!!..

การ์ตูน: ว่าไงป้า (ใจดีสู้เสือไว้ก่อน)

ป้า: มึงรู้มั้ย!!??

การ์ตูน: ว่า!! (ทำน้ำเสียงแบบแข็งๆง่ะ ประมาณว่าจะด่าก็ต้องเกรงใจน้ำเสียงเราบ้างง่ะ ตี4ง่ะ ง่วงแล้วง่ะ)

ป้า: หน้า.. กูง่ะขาวขึ้น ฝ้าเฟ่อ แทบมองไม่เห็น หน้านุ่มขึ้น ด้วยหว่ะ!! แล้วหน้ากูนะ ร้อนๆตึงๆ ด้วยนะ สงสัยจะดีจริงหว่ะ

การ์ตูน: อืมมม...ก็บอกแล้วไงว่ามันดีจริงๆ(ได้ทีเลย555)

นี่ขนาดเพิ่งเรียนมานะเนียะยังจำท่าได้ไม่หมดเลย (คุยทับเข้าไปอีก..อิชั้น)

ป้า: เออ.ๆ ดีๆ จำท่าให้ได้ไวๆนะ เดี๋ยวป้าจะขึ้นไปหาที่เพชรบุรี ไปให้ทำให้อีก(555หวานหมูอีกแล้วเรา น่าจะได้ซัก500นะ)

การ์ตูน: อืม จร้าา นอนก่อนนะป้า (ทำฟิวเหมือนเล่นตัวนิสนึง..)โหยยย ประทับใจฝุดๆ ฟิน เวอร์ๆ ค่ะ หนูก็เลยกลับไปเรียนซ้ำอีก เมื่อวาน(วันอาทิตย์ที่ผ่านมา) แล้วปรึกษา อ. ธัน ว่า..

การ์ตูน : อ.คะ หนูอยากให้ลูกค้าหน้าเรียวๆง่ะคะ หนูทำให้ลูกค้าแล้วขจัดได้ทุกปันหาแล้วค่ะ แต่ขาดที่ว่าลูกค้าหน้าไม่เรียวเหมือน "สโลแกนเรา" ง่ะค่ะ ทำไงดีง่ะค่ะอ.ธัน : อ๋ออ... ค่ะๆ ได้ค่ะ เด๋วมานวดจับคูกะ"ธัน" นะคะ จะสอนเทคนิคให้ค่ะ

( โอ้วววว บระ จ้าววว จะได้เคล็ดลับแล้วววววว ตู อิอิ)

อ. ธันให้เทคนิคที่ว่า ทุกท่าที่ทำเนี่ยถูกแล้ว(ท่าที่เรียนในห้อง) แต่น้ำหนักมือต้องได้1. ปลายนิ้วทั้ง4 ต้อง ให้น้ำหนักกะ" ใต้เหนียง" แล้วลูบดึงขึ้น ทุกท่านะคะ "เน้นทุกท่า"

2.เราอยากให้คุณลูกค้าหน้า"วี" เราต้องดูว่า มันมีไขมันหรือ กล้ามเนื้อขวางอยู่เป็น"ก้อนๆ ลูกๆ"ก็ให้ใช้นิ้วกรีดๆดูว่าไอ้ ลูกๆ ก้อนๆ มันอยู่ตรงไหน แล้วเดินนิ้วตรงนั้นให้ละลายก่อน..

แต่ที่ อ.ธัน เดินนิ้วที่บนใบหน้าการ์ตูนนะ อ่ะ หา.. ฟิวประมานว่า *ใครเคยกะลังจะเจียวไข่มั้ย แล้วน้ำมันในกะทะมันร้อน กะลังจะไหม้แล้วง่ะ ซึ่งมันต้องตีไข่ อย่างเร็วๆ แรงๆ ง่ะ นั้นแหล่ะ ฟิวนั้นเลยง่ะ *

ผลลัพธ์คือ ก้อนไขมัน แตก กระจายยยย...

3. พอก้อนๆ ลูกๆ มันแตกแล้วนะ ก็ บรรเลงใช้อุ้งมือกำ ยก มือตาม แต่มือตาม บอกแล้ว4 นิ้วต้องให้น้ำหนัก ลูปขึ้นเก็บ"เหนียง" ไปพร้อมๆกันนะคะ (โหยย... พุ่งหน้าลอกไหม้แน่ชั้น แต่อยากได้วิชา อยากเห็นผลว่ามันจะจริงมั้ย จึงต้องอดทน)

เพื่อนๆ เดินผ่าน(รุ่นน้อง) ก้จ้องจะถามแต่ ตู แหละ ว่า "เจ็บมัย" (นึกในใจ มึงลองมั่งมั้ยแหละ) แต่ก็ตอบเสียงแบบอยู่ในลำคอว่า " ฮึ.. อึ.." แต่ก็นึกอยู่ว่า ทอ กะ เทย อด ทน !!!นอนน้ำตาไหลอยู่พักนึง ร้อนๆ วูบๆ หน้า อ. บอก อ่ะ พอแระ ดู ดิ๊ ( เหมือนเสียงสวรรค์) โอ้วว บระ จ้าวว.. หน้าเรียวเลยจร้าาา ยังไม่หนำใจ อ. ธันบอกว่า อีกข้างยังเบี่ยวอยู่ (โดนอีกแล้ววว..ตู)

4. อ. ธันแก กำมือเกือบแน่นง่ะ ทุบ เสียงดังในหู ตึกๆๆๆๆ อ. ถามว่าเจ็บมั้ย(ถามมาใด๋..) มึนๆค่ะ...

ผลก็ออกมาอย่างที่เห็นดังในรูปง่ะค่ะ.. จบบริบูรณ์.. ×-×
Visitors: 494,455