หลักสูตรนวด สปา ความงาม รับรองโดย กรม สปส. กระทรวงสาธารณสุข

  

 

 สมัครเรียน ID Line : @pravinia อย่าลืมใส่ @ นะคะ

แอดไลน์ คลิ๊กเลย!!!!

 

 พราวิเนีย อะคาเดมี่ สอน สร้างมืออาชีพ ธุรกิจ นวดเพื่อ ความงาม สปา  เรียนหลักสูตรบริการเพื่อความงาม 150 ชั่วโมง เป็นหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจากกรม สบส. กระทรวงสาธารณะสุข สามารถนำวุฒิบัตรไปขึ้นทะเบียน ทำงานเป็นผู้ให้บริการ เปิดร้านเป็นผู้ประกอบการ เปิดร้านนวดหน้า ร้านนวด ร้านสปา ร้านเสริมสวย ร้านบิวตี้ ร้านทำเล็บ ร้านที่ให้บริการด้านความงามได้ถูกต้องตามกฏหมายโดยในหลักสูตรต้องเรียนรายวิชา ดังนี้

 

1. สอน FACExercise เรียนนวดออกกำลังใบหน้า หน้าเรียวเล็ก เด็กลง

เรียนเพื่อรู้เทคนิคท่านวดหน้าที่ทำให้ใบหน้าเด็ก นวดเรียวเล็ก นวดลดริ้วรอย นวดปรับรูปหน้า นวดหน้าคลายเส้น นวดกระตุ้นระบบประสาท รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของหน้าได้ตั้งแต่ครั้งแรก

 

 

2. สอนนวดหน้าใส เรียนนวดทรีตเม้นต์ใบหน้า

เรียนนวดหน้าเพื่อทำให้ใบหน้าใส นวดใบหน้ากระจ่าง เหมาะกับใช้ทำงานเป็น เทอราปิส นวดหน้าในคลีนิคความงามเกี่ยวใบหน้า

 

3.  สอนนวดหัว เรียนนวดศีรษะ ยกกระชับใบหน้า สไตล์พราวิเนีย

ใครจะไปคิดว่า แค่เรียนนวดศีรษะ ยกกระชับใบหน้าได้ มากกว่านั้น เหนียงยุบ คอเรียวระหง ไขมันรอบคอหาย ที่สำคัญใช้แค่น้ำมันมะพร้าว เรียนรู้การนวดหัวที่ถูกต้องตามหลักกายวิภาคศาสตร์ เป็นการประยุกต์การนวดอายุรเวทตะวันออกและนวดอายุรเวทตะวันตก ยุโรป (สวีดิช) อินเดีย ภารตะ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนวดหัวผ่อนคลาย ได้ยกกระชับหนังศีรษะ และยกกระชับใบหน้า นวดลำคอระหง นวดลดเหนียง ลดคอสองชั้น นวดแล้วหน้าตึง คอเรียว 

 

4. สอนนวดลดไขมัน สลายเซลลูไลท์ ปั้นหุ่นเฟิร์มสวย 

เราจะรวยและผอมไปด้วยกัน กับหลักสูตรสานฝัน ปั้นหุ่นเฟิร์มสวยด้วยมือเปล่า สอนนวดเซลลูไลต์ให้ลูกค้ามีความสุข หลับได้แบบไม่ผวา Slimming massage เรียนนวดกระชับกล้ามเนื้อ เรียนนวดสลายผิวเปลือกส้ม แขนย้วย ขาเบียด ลดไขมันหน้าทอ้ง โดยได้โดยไม่ต้องออกกำลังกย ด้วยหลักการนวดเป็นท่านวดดูแพง เซฟสรีระเทอราปิส นุ่มนวล ไม่เจ็บ ไม่ตบ ไม่ตี ไม่ทำแรง แต่เห็นผลผอมลงได้ตั้งแต่ครั้งแรก 

 

 

5. นวดขัด พอก ผิวกาย 

6. แว้กซ์ WAX กำจัดขน

7. Parafin พาราฟิน พร้อมเทคนิคท่านวดดูแล มือ เท้า  

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

สัมภาษณ์ศิษย์ พราวิเนีย Pravinia รีวิวบางส่วน 

 

 

 

 

 

 

 

Visitors: 295,709